Việc chọn nhà thuê có thể dựa trên nhiều yếu tố như giá cả, vị trí, không gian bài trí bên trong… Trong số đó, yếu tố phong thủy cũng là một yếu tố giúp ta quyết định có nên thuê một ngôi nhà hay không. Vậy những chú ý về phong thủy mà bạn cần chú ý.

Ở các đô thị tập trung nhiều dân số như Đà Nẵng, Hà Nội, Hồ Chí Minh,… Những người trẻ cũng lựa chọn đến để làm việc và học tập. Do đó, số lượng nhà thuê cũng tăng lên khá nhanh để đáp ứng được nhu cầu thuê nhà cho từng đối tượng khách hàng khác nhau. Do đó, người thuê nhà có thể tự do lựa chọn những ngôi nhà phù hợp cho mình.

Cách chọn nhà thuê như thế nào cho phù hợp

Cách chọn nhà thuê như thế nào cho phù hợp

Một yếu tố mà người thuê nhà không thể nào làm ngơ được đó chính là phong thủy. Bởi đây sẽ là nơi ảnh hưởng trực tiếp đến thời vận, sức khỏe của người thuê. Chính vì lý do đó, hãy cùng Thuenha24h chuyên trong lĩnh vực thuê và cho thuê nhà tại Đà Nẵng tư vấn phong thủy nhà thuê giúp bạn nhé.

Về cấu trúc ngoại thất

Không nên thuê những ngôi nhà có quá nhiều góc cạnh. Những ngôi nhà có lối kiến trúc cầu kỳ nhiều góc thường chỉ cho những nơi sử dụng cho mục đích công cộng nhằm giữ khí vượng cho người trong môi trường sử dụng.

Kiểu nhà này thực sự không thích hợp cho việc thuê nhà để sinh sống làm việc. Bởi vì nó sẽ dẫn tới việc bí bách, thiếu tầm nhìn và không thoáng đãng cho mọi người nghĩ ngơi và sinh hoạt.

Bên cạnh đó, bạn không nên thuê nhà có vật chắn như cây hoặc cột điện phía cửa chính diện ra. Vì theo phong thủy, cây có tính âm, nó sẽ chắn không khí dương đi vào nh. Trong khi đó, đèn đường và đèn cao áp có từ trường mạnh sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe những người trong nhà.

Về cấu trúc nội thất

Không nên thuê nhà có quá nhiều cửa kính. Bởi như thế sẽ làm lượng ánh sáng vào nhà quá lớn, làm gia nhiệt trong nhà lên và ảnh hưởng đến sức khỏe người trong nhà. Ngoài ra, khi có nhiều ánh sáng, tức là nhà có quá nhiều khí dương. Nếu âm dương không được hài hòa sẽ gây những ảnh hưởng không tốt đến vận thời của mỗi người trong nhà.

Bạn cũng không nên thuê nhà có phòng tròn. Bởi hình tròn thường có tính động còn hình vuông có tính lặng. Trong khi đó, nơi ở cần phải có sự ổn định như ông bà ta thường dạy “An cư lạc nghiệp”. Do đó, việc thuê những ngôi nhà có phòng hình tròn chỉ phù hợp cho mục đích làm cửa hàng, kinh doanh nói chung.

Về vị trí ngôi nhà

Bạn không nên thuê nhà ở nơi có quá nhiều tạp âm xung quanh. Hạn chế thuê những ngôi nhà cạnh sân bay, tàu ga để không phải ảnh hưởng sức khỏe bởi những tiếng ồn quá mức.

Bạn cũng không nên lựa chọn những nơi nhà thuê gần cầu vượt đan xen. Điều này tạo nên một thế kìm kẹp không thoát tài khí ra được, làm ảnh hưởng tới sức khỏe và vận mệnh mỗi người.

Bên cạnh đó, bạn không nên ở gần nơi có khí thải độc hại, do sẽ ảnh hưởng khá lớn đến sức khỏe của bạn và gia đình. Thực tế đã cho thấy, những ngôi nhà gần các nhà máy hóa chất, khu công nghiệp thường có tỉ lệ người mắc bệnh cao hơn ở nơi khác.

Trên đây là bài tư vấn về Cách chọn nhà cho thuê nếu bạn đang có những đóng góp tốt hơn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email contact@thuenha24h.net hoặc liên hệ trực tiếp Fanpage Thuê nhà Đà Nẵng – Thuenha24h.net

Thuenha24h chuyên lĩnh vực nhà cho thuê tại Đà Nẵng

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Review Date
Reviewed Item
Cách chọn nhà cho thuê như thế nào cho phù hợp
Author Rating

Chat Live Facebook