Hình thức kinh doanh nhà cho thuê đang được mọi người quan tâm và chú ý khá nhiều bởi tính ổn định lâu dài mà nó mang lại. Thế nhưng, kinh nghiệm xây dựng căn hộ mini cho thuê là điều mà các nhà đầu tư phải nắm rõ trước khi rót vốn.

Hiện nay, thị trường bất động sản đang có những bước chuyển dịch hình thức kinh doanh khá lớn, từ việc mua đi bán lại căn hộ sang xu hướng xây lại các căn hộ và cho thuê nhằm giúp phát sinh lợi nhuận.

Kinh nghiệm xây căn hộ Mini cho thuê

Xây căn hộ Mini cho thuê những kinh nghiệm cần nắm rõ

Đặc biệt là ở những khu vực đô thị như Đà Nẵng, lượng dân cư tập trung đông đúc sẽ dẫn đến nhiều người lao động trí thức trẻ có nhu cầu thuê nhà tăng cao. Và điều đó sẽ đẩy lợi nhuận từ việc kinh doanh nhà thuê ở các đô thị lên cao ngất ngưỡng. Vậy hãy cùng Thuenha24h tổng hợp một số kinh nghiệm xây căn hộ mini cho thuê với đầy đủ các tiện nghi sinh hoạt mà vẫn ở một mức giá tối ưu nhất nhé.

Tìm hiểu kinh nghiệm xây căn hộ Mini cho thuê đối tượng khách

Việc xác định đối tượng khách hàng thuê căn hộ là một bước rất quan trọng để giúp bạn có hướng xây dựng căn hộ hợp lý nhất. Điều này giúp bạn định hướng rõ ràng là nên tìm kiếm các loại đồ bày trí nội thật như thế nào là tối ưu cho chi phí lẫn chất lượng.

Kinh nghiệm quản lý nhà cho thuê nguyên căn

Bên cạnh đó, việc xác định đối tượng khách hàng cũng giúp bạn hình thành việc sàng lọc các dạng khách hàng nhằm giúp bạn tìm được khách hàng phù hợp nhất cho căn hộ của mình.

kinh-nghiem-xay-can-ho-mini-cho-thue-2

Đối tượng khách hàng cần được tìm hiểu trước khi xây dựng căn hộ

Ví dụ: đối với khách hàng mà bạn hướng tới là những người trẻ tuổi, mới đi làm hoặc những gia đình nhỏ. Họ sẽ chú trọng vào việc nơi ở có gần nơi làm việc không, điều kiện môi trường an ninh có tốt không.

Còn đối với những đối tượng khách hàng nước ngoài, họ sẽ chú trọng nhiều vào chất lượng nội thất bên trong căn hộ và độ an ninh tại căn hộ họ sinh sống.

Ngoài ra, khi cho thuê căn hộ thì người đi thuê hay chủ nhà đều cần để ý đến những lưu ý khi ký hợp đồng cho thuê nhà để tránh xảy ra những tranh chấp về sau.

Tạo chất lượng cho căn hộ cho thuê

Đầu tiên, khi đến coi nhà để thuê, người thuê nhà thường sẽ dựa vào ấn tượng đầu tiên để đi đến những quyết định thuê hoặc không thuê căn hộ của bạn. Do đó, hãy luôn đảm bảo tình trạng căn hộ của mình xây dựng luôn luôn hoàn hảo hết mức có thể.

Ngoài ra, bạn cần phải để ý kỹ từng chi tiết trên tường, nếu có các vết nứt hay các lớp sơn đã cũ, bạn cần phải trám và sơn lại càng sớm càng tốt. Bạn cũng có thể làm mới lại căn hộ của mình bằng vài loại cây xanh nhằm giúp không gian được tươi trẻ hơn.

kinh-nghiem-xay-can-ho-mini-cho-thue-7

Chất lượng và không gian là điều ưu tiên khi xây dựng căn hộ cho thuê

Bạn cũng nên loại bỏ bớt các vật dụng đã quá cũ bên trong nhà đi và những vật không thật sự cần thiết để tạo không gian rộng rãi cho căn hộ. Những chi tiết nhỏ như bóng đèn bị hư, nước bị rỉ,… bạn cũng cần giải quyết triệt để.

Người thuê căn hộ cũng rất để ý từng chi tiết nhỏ có trong căn hộ cho thuê, bởi đó sẽ là không gian sinh hoạt của họ trong một thời gian dài.

Lựa chọn khung chi phí đầu tư hợp lý

Sau khi đã lựa chọn chất lượng nội thất cũng như tìm hiểu về đối tượng thuê căn hộ. Bạn cần nên lựa chọn ra một khung chi phí rõ ràng để tránh các trường hợp phát sinh quá nhiều.

Nếu căn hộ của bạn nằm trong khu vực khách nước ngoài nhiều, bạn có thể đặt mức đầu tư là 2.000.000 – 3.000.000/ m2 và giúp thu lời trong vài năm.

kinh-nghiem-xay-can-ho-mini-cho-thue-8

Cần dự trù kinh phí kỹ lưỡng để tránh tình trạng kiệt vốn khi thi công

Hoặc nếu như kinh phí để xây dựng căn hộ cho thuê quá lớn vượt khỏi tầm kiểm soát thì bạn có thể tham khảo kinh nghiệm xây phòng trọ cho thuê có khi phù hợp với điều kiện của mình.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo giá cho thuê căn hộ Mini trên Google, chotot,... để biết mức giá cho thuê hiện tại để có thể tính toán mức đầu tư và khoản lời phát sinh tốt hơn.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Review Date
Reviewed Item
Kinh nghiệm xây căn hộ Mini cho thuê
Author Rating

Chat Live Facebook